02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Chuyên môn

NGÀY HỘI HỌC THÔNG QUA CHƠI NĂM HỌC 2022-2023

Đăng ngày: 06/05/2023

Căn cứ công văn số 15 ngày 31/10/2022 của VVOB Việt Nam về hướng dẫn thực hiện ngày hội HTQC.
Căn cứ công văn số 299 ngày 08/03/2023 về việc hướng dẫn thực hiện Ngày hội HTQC của sở giáo dục và đào tạo tỉnh HG.
Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang.
Sáng ngày 06/05/2023 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Ngày hội “ HỌC THÔNG QUA CHƠI” năm học 2022-2023.
Đến dự và chỉ đạo tổ chức ngày hội có các đ/c Chuyên viên PGD&ĐT Bắc Quang.

Các ông bà trong ban đại diện CMHS ntrường, ban đại diện CMHS các lớp, các CBQL, giáo viên, nhân viên và 105 phụ huynh và 105 em học sinh khối lớp 1.2.3 tham gia các hoạt động tại ngày hội.
👉 Tại chương trình diễn ra các nội dung:
1. Văn nghệ chào mừng.
2. Khai mạc ngày hội
3. Phụ huynh và học sinh tham gia hoạt động tại 3 góc.
4. Cha mẹ cùng von hoạt động tập thể.

5. Kết thúc.
Ngày hội HTQC được tổ chức nhăm mục đích:
Giúp cha mẹ học sinh hiểu về lợi ích của HTQC đối với việc phát triển toàn diện của học sinh, hiểu về vai trò của mình trong việc hỗ trợ HTQC, thông qua việc HTQC giúp phụ huynh học sinh nâng cao nhận thức lợi ích của việc HTQC đối với việc phát triển toàn diện của học sinh.
Tạo cơ hội cho HS phát triển thể chất thông qua hoạt động kiểm  soát cơ vận động, khả năng phối hợp các bộ phận trên cơ thể, phản xạ và nhận thức được khả năng và giới hạn của cơ thể mình, giúp học sinh tăng khả năng quan sát, tư duy, đánh giá và giải quyết vấn đề, tăng cường sự phối hợp theo nhóm. Ngày hội đẫ góp phần thực hiện dạy học phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Một số hình ảnh trong ngày hội HTQC

Tin bài: Nông Hằng