02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Đội TNTP Hồ Chí Minh

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH: Chủ đề: "Sách mở cửa tâm hồn", "Tuyên truyền xóa bỏ hủ tục"

Đăng ngày: 21/04/2023

Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Chiều ngày 21/4/2023  Trường  Tiểu học Nguyễn Huệ  tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2023 với chủ đề: " Sách mở cửa tâm hồn " - Tuyên truyền xóa bỏ hủ tục lạc hậu, gồm các nội dung: Thi tô tranh, vẽ tranh; thi kể chuyện theo sách; thi tiểu phẩm "Tuyên truyền xoá bỏ hủ tục lạc hậu.  Ngày hội đã thu hút các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia các hoạt động sôi nổi, hào hứng. Đặc biệt là phần thi " Tuyên truyền xóa bỏ hủ tục lạc hậu" của học sinh lớp 5 đã mang đến nhiều kiến thức bổ ích, dí dỏm qua các tiểu phẩm. Đồng thời, các tiểu phẩm đã gửi đến các bậc phụ huynh, nhân dân trên địa bàn Thông điệp: Quyết tâm xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dưng nếp sống văn minh. Kết thúc nhà trường đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích động viên học sinh.

Nông Hằng