02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 11/01/2023

Sáng thứ Tư, ngày 11/01/2023 Trường Tiểu học Nguyễn Huệ tổ chức Chương trình Tặng quà An sinh xã hội “Tết ấm cho người nghèo xuân Quý Mão 2023" để trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Trường rất vinh dự được đón đ/c Hoàng Thị Thu Hiền - Huyện uỷ viên - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bắc Quang; đ/c Nguyễn Thị Thanh Mai - Giám đốc Ngân hàng Đầu tư và phát triển BIDV Việt Nam - Chi nhánh Hà Giang - phòng giao dịch Bắc Quang; anh Hoàng Đức Công - Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Việt Quang tới dự ; Trong Chương trình, Ngân hàng BIDV Việt Nam đã trao là 20 học bổng, trị giá 6.000.000 đồng ( Sáu triệu đồng) cho các em học sinh vượt khó học giỏi; Hội Khuyến học thị trấn Việt Quang tặng 5 suất quà trị giá 1.000.000 đồng (Một triệu đồng) cho 5 em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; Nhà trường cùng Liên đội đã tặng 87 suất quà với 8.700.000 đồng (Tám triệu bảy trăm nghìn đồng) cho các em là con hộ nghèo, con hộ cận nghèo, học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi cha hoặc mẹ. Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhân dịp tết đến xuân về, góp phần động viên các em vượt khó đến trường, vươn lên trong học tập, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.
Thay mặt tập thể CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cá nhân đồng chí Hoàng Thị Thu Hiền- Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT Bắc Quang; Ban Giám đốc Ngân hàng BIDV Việt Nam- chi nhánh Hà Giang- phòng giao dịch Bắc Quang cùng Ban lãnh đạo Hội Khuyến học thị trấn Việt Quang đã dành những tình cảm, món quà đầy ý nghĩa để chia sẻ với những em HS có hoàn cảnh khó khăn của trường trong dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.