02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Đội TNTP Hồ Chí Minh

Đăng ngày: 10/02/2023

Sáng ngày 10/2/2023 LĐ trường TH Nguyễn Huệ tổ chức tuyên truyền giáo dục Kỹ năng sống - kỹ năng "Tự bảo vệ bản thân " và hoạt động giờ ra chơi trải nghiệm sáng tạo, hoạt động của các CLB Mĩ thuật và Tiếng Anh. LĐ vinh dự được đón các cô, chú ở Đài phát thanh truyền hình tỉnh Hà Giang đến ghi hình và đưa tin. Qua hoạt động trên trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để biết tự bảo vệ bản thân khỏi những nguy cơ bị xâm hại.

Nông Hằng