02193821150 bacquang@hagiang.edu.vn
Đội TNTP Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP Ba Vì - Hà Nội trao quà cho các em học sinh Trường TH Nguyễn Huệ

Đăng ngày: 26/11/2022

Sáng thứ 2 ngày 21/11/2022 LĐ Trường TH Nguyễn Huệ đã vinh dự được đón cô: Nguyễn Thị Hạt - Và các cô chú đại diện Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP có nông trại rộng 25ha và 5.500 con bò sữa tại huyện Ba Vì- Hà Nội. Các cô chú đến thăm và trao 140 phần quà cho 140 em HS có HCKK, trao cho 835 em HS mỗi e 1 hộp sữa Kun, tổng trị giá 6.400.000đ; ngoài ra còn các phần quà là: 20 chiếc khăn tắm, 20 hộp bút màu, 20 bút  viết mang thương hiệu KUN. Trong chương trình còn tổ chức trò chơi hái hoa dân chủ - trả lời các câu hỏi có chủ đề trong chương trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm”, qua chương trình LĐ đã tiếp tục triển khai việc cài app “ Làm việc tốt “ và tuyên truyền đến các em  hs tiếp tục thực hiện chương trình “Rèn luyện đội viên “ trực tuyến. Thay mặt thầy và trò nhà trường xin trân trọng cảm ơn Công ty cổ phần sữa Quốc tế IDP đã giành những phần quà và tình cảm đặc biệt cho các em. Trân trọng cảm ơn!

Một số hình ảnh của chương trình.

Biên tập: Nông Hằng